Lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 20/11/2019 Trung tâm GDNN – GDTX quận Ba Đình long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Buổi lễ là dịp thầy và trò trung tâm ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ nhà giáo của trung tâm GDNN – GDTX quận Ba Đình

Khai mạc lễ kỉ niệm, Thầy Nguyễn Công Dương – Giám đốc Trung Tâm đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những thành tích trong công tác chuyên môn năm học 2018 – 2019: 02 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 10 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiến tiến.

Thầy Nguyễn Công Dương, Giám đốc Trung tâm đọc diễn văn khai mạc

Nhân dịp này, Trung tâm đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu giáo chức, cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của trung tâm, kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, bày tỏ tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả của các thế hệ thầy, cô giáo. Cùng nhau ôn lại những kỉ niệm của những năm công tác trong ngành giáo dục, cùng nhau ôn lại những tháng năm trên bục giảng phấn trắng, bảng đen.

Lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trung Tâm GDNN – GDTX quận Ba Đình khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, vinh dự và tự hào. Mỗi nhà giáo, mỗi cán bộ viên chức sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để góp phần xây dựng Trung tâm GDNN – GDTX quận Ba Đình ngày càng phát triển, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *