Teabreak sài gòn chi phí hợp lý

Lắng nghe sự tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng
Nhân viên không chỉ đưa ra ý kiến để giúp ý tưởng của bạn trở nên phù hợp và đi đúng hướng mà còn tư vấn cho bạn về thời gian, các gói dịch vụ cho bạn có thể lựa chọn, các đề xuất để giúp các bạn có thể bổ sung thêm vào kế hoạch của mình, thậm chí là cách trang trí, bày xếp bàn ghế,… Chính vì vậy, nếu bạn chưa yên tâm về ý tưởng của mình hãy nghe theo hướng dẫn của nhân viên dịch vụ đặt tiệc buffet, chắc chắn bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất cho mình. đặt tiệc finger food

Có thể nói trong các sự kiện như họp báo, lễ khánh thành, họp mặt đầu năm, hội thảo khách hàng, hội nghị luôn luôn có giờ nghỉ giải lao. Để hình thức sự kiện trở nên đầy đủ và chu đáo hơn thì chắc chắn không thể thiếu tiệc teabreak. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ ngày một nhiều của các sự kiện, hội nghị tiệc teabreak cũng theo đó đã trở nên khá phổ biến và đây cũng là dịp để các mọi người có thể giao lưu, tiếp xúc, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc. Bởi vậy, không chỉ tại Đà Nẵng, các sự kiện hội nghị trên cả nước đều cần teabreak. Tuy nhiên, tìm một dịch vụ tổ chức teabreak tại Đà Nẵng uy tín nói riêng và trên cả nước nói chung không phải điều đơn giản. Đơn vị nào có thể giúp cho các nhà tổ chức sự kiện yên tâm về teabreak luôn là câu hỏi không dễ trả lời. menu finger food
Trong nhiều năm trở lại đây, ai trong chúng ta cũng đã quá quen thuộc với những bữa tiệc buffet sang chảnh ở nhà hàng, khách sạn. Thế nhưng, tiệc buffet tại nhà thì vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ nhưng lại rất được ưa chuộng bởi những tiện ích của nó. Cùng với Tiệc Sài Gòn của chúng tôi cùng nhau khám phá Buffet tại nhà là như thế nào nhé. tổ chức tiệc teabreak

Các lưu ý khi tổ chức dịch vụ Teabreak:
Trang trí tiệc: trang trí buổi tiệc rất quan trọng, bạn cần lựa chọn dụng cụ trang trí cho phù hợp với chủ đề hoặc tone màu của bữa tiệc để tạo nên một buổi tiệc đẹp mắt và ấn tượng nhất trong mắt quan khách.
Lựa chọn menu phù hợp: Tiệc trà mang tính chất nhanh gọn và nhẹ nhàng nên thực đơn chỉ bao gồm: trà, cà phê hoặc một số loại nước thanh lọc, bánh ngọt và hoa quả.
Các món trong thực đơn tiệccần sự ngon miệng, bắt mắt, gọn gàng và đơn giản nhất để thực khách có thể sử dụng một cách dễ dàng.
Dụng cụ: nên lựa chọn đĩa nhỏ, đồ nhựa, hạn chế nặng vì khách phải di chuyển qua lại trong buổi tiệc. Một số bữa tiệc cần sự trang trọng thì bạn nên chọn dụng cụ bằng sứ, thủy tinh, inox để tăng phần sang trọng, cao cấp cho bữa tiệc. teabreak sài gòn

Để có một buổi tiệc Teabreak chuyên nghiệp và ý nghĩa nhất thì bạn cần cung cấp cho đơn vị nhận đặt tiệc Teabreak một số thông tin sau:
Thời gian dự định tổ chức tiệc.
Địa điểm và những đặc điểm vốn có của địa điểm tổ chức tiệc. Để đơn vị nhận đặt tiệc Teabreak có thể dễ dàng lên ý tưởng phù hợp với không gian của địa điểm.
Số lượng người tham gia.
Kinh phí cho một bữa tiệc. Để nhà cung cấp tiệc có thể tư vấn hoặc xây dụng menu phù hợp với kinh phí mình có.
Nói cho đơn vị nhận đặt tiệc Teabreak biết về ý tưởng hoặc chủ đề của bữa tiệc. Để nhà cung cấp trang trí, set up phù hợp với chủ đề của bữa tiệc.

CÔNG TY TNHH TI SÀI GÒN
Địa chỉ: 262 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 0313351623
Email: tiecsaigon@gmail.com
Hotline : 093.777.6127 – 0936.1111.40 – 0901445723

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *