Tốp 3 chiếc cân bàn điện tử mini đáng sắm bây giờ cho bạn lựa chọn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cân điện tử khác nhau. Điều này khiến người dùng khó lòng lựa chọn được chiếc cân đáp ứng nhu cầu của mình. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số thương hiệu uy tín dưới đây.

  1.     Cân bàn điện tử Mettler Toledo

Đầu tiên phải kể đến cân bàn điện tử Mettler Toledo. Đây là thương hiệu liên doanh giữa Mỹ và Thụy Sỹ đã được chứng nhận về chất lượng. Hệ thống sản xuất của những chiếc cân này trải qua rất nhiều công đoạn khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Cân Mettler Toledo được đánh giá có độ chính xác cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường. Đặc biệt nó tích hợp các ứng dụng công nghệ cao, tính năng đa dạng để

2.    Cân bàn điện tử hãng Jadever

Đứng thứ 3 trong top cân bàn điện tử tốt nhất là thương hiệu Jadever. Sản phẩm của công ty Javdever đến từ Đài Loan. Hãng này thiên về dòng cân điện tử mini, loại để bàn nhỏ gọn.

Với phân khúc này thì cân có giá thành khá rẻ mà mẫu mã và chức năng vẫn đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Khá nhiều nước, đặc biệt khu vực châu Á rất ưa chuộng thương hiệu này. Với các cửa hàng tự chọn muốn tiết kiệm chi phí thì sản phẩm này chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

3.    Cân điện tử thương hiệu Yaohua

Một thương hiệu của người bạn láng giềng Trung Quốc đó chính là cân bàn điện tử Yaohua. Nó cũng có sự góp mặt của đơn vị sản xuất đến từ Đài Loan với bộ phận bổ chỉ thị cân các loại.

Dòng sản phẩm này có giá thành tầm trung, chất lượng ổn định nên được sử dụng phổ biến ở thị trường Việt Nam.

Ngoài 3 dòng cân bàn điện tử có khả năng phổ biến như trên thì các bạn có thể chọn các đồ vật khác tại Minh Phúc. Chúng tôi còn đa dạng sản phẩm khác cho người mua tham khảo phù hợp sở hữu mục đích dùng và nguồn vốn của mình.

nhóm nhân viên trả lời sẽ hỗ trợ người dùng hết dạ. Sản phẩm cam kết hàng xịn, chất lượng mang có bảo hành toàn bộ cho mọi khách hàng.

quý khách liên hệ 0979 55 64 25 để được trả lời và báo giá chi tiết từng sản phẩm cân điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *